#contraction

37weeksand1day start contacting 10pm kgabi..hanggang 4am ngpadala nko sa lying in.. close cervix p daw ako Kaya pinauwi nila ako sobrang sakit n tlga every 30 seconds hilab nia😥 tpos nkauwi nkmi mga 5am nwala sakit at nkatulog nlang ako.. Sino po nka experience dto.. Gsto ko na mkaraos. Fullterm 9months nman c bb.#pleasehelp

1 Trả lời

malapit na yan sis ,monitor mu ung sakit if 5 minutes na lng ung pagitan mataas na cm mu niyan lakad lakad lng