Team October Huhu kinakabahan nako😅🥹🥹🥹🙏❤️

Team October
Huhu kinakabahan nako😅🥹🥹🥹🙏❤️
6 Các câu trả lời

same po 37 weeks here EDD ko October 21 pero feeling ko anytime lalabas na. pero relaxed lang ako still working pa sa Office 😆😁

Pray lang mi🙏 mas mangingibabaw ang maeexcite ka makita si baby kaysa sa kakabahan ka🥰 Godbless

Goodluck mommy! Wishing you a safe delivery 🩵 #TeamDec/Jan (di sure kasi newyear duedate😂)

Same 37weeks and 4days may mild labor na 😅 aabutin pa ata ng 38weeks bago makapangitlog 😆

sexy momma ❤ Goodluck po and advance congratulations. Have a safe delivery 🤗

kayang kaya yan mommy 🙏