okay lang po ba to ?

37weeks1day Okay lang ba po to inumin ko ??

okay lang po ba to ?
2 Các câu trả lời

Yung iba yan daw iniinum kapag gusto na nila manganak nakakatulong daw kasi

5y trước

Sana nga po gusto ko na kasi manganak hindi naman makapag lakad lakad :(

Yan ininum ko nung ng 38 weeks nku..

5y trước

Sa palagay ko po oo kasi 4pm nung na IE ako 3cm na, pinauwi paku ni OB balik daw kinabukasan if di pa ako nanganak kinagabihan.. wala po kasi akong labor signs so umuwi paku sa bahay namin tapos uminom ako ng 1L na pineapple juice.. mga 11pm pumutok na panubigan ko, 12am nakarating sa ospital, fully dilated naku 12:32am labas na si baby