ask

37weeks Pasok na sa result ng lmp and lutz Galing aku private lying in kanina kase kagabe pa naninigas at kumikirot tyan ku.. Then nilagyan naku dalawang primerose sa pempem 1cm na daw aku.. Pinauwi aku nakakatulog tulog paku pero andun parin ung paninigas at pangingirot ng tyan at puson balakang pero hindi ganun kasakit.. Kase nawawala wala sya.. May posibilidad kaya na magtuloy tuloy na mga signs na to at manganak nku mmaya or bukas??? Thank you sa pagsagot. ?

1 Trả lời

Possible sis. Kaya mas maganda po kung maglalakad-lakad ka na. Sabayan niyo rin po ng inom ng pineapple juice.

5y trước

Depende po kasi yan sis sa progress ng pag-open ng cervix niyo. Kausapin niyo din po si Baby na lumabas na siya. 😊