small baby bump

37weeks na tummy ko pero andami nagsasabi na maliit daw😔 Sept.23 edd ko... nkaka'frustrate minsan tapos naiinggit ako minsan sa mga buntis na malalaki Ang tiyan yung buntis feels talaga😅. gusto ko lang ma'share yung nararamdaman ko buti dito maraming makakaintnidi sa feelings ko.😊😊.. Anyway ang iniisip ko nalang basta healthy si baby pag labas.. Yun lang ang importante.. 😇😇 4'11 lang pala ako maliit lang😅 kaya cguro maliit din tummy ko hehe😅 tsaka #ftm din.😇

small baby bump
1 Trả lời

Wala po sa size ng tiyan yan. Basta normal ang result ng ultrasound you have nothing to worry about.