Hello mga momsh

37weeks na ko last wednesday na IE na ko 1-2cm na ko, pero until now wala parin sign ng labor, mejo nakakainip na rin hehe .. gusto ko na mapisa mga momsh

7 Các câu trả lời

ako din 37 weeks na gusto ko na rin makaraos bigat na bigat ako sa tiyan ko grabe. 34 weeks nakaraang ie sa akin 3cm sana sa Monday makita ng may dagdag sa cm ko although Wala akong nafifeel na masakit kundi Yung likod ko lang at yung discharge watery whitish lang minsan kumikirot pem2 ko. naglalakad lakad na nga ako at nagsquat squat. Sana nga makaraos na tayo mga mommies.

same po 37 weeks and 2 days kahapon na ie ako 2cm tapos now may lumalabas na mucus plug. pero gusto ko umabot sa April kahit hoyweek manganak kaya hindi pa ako nag lalakad lakad

2y trước

nakakabili naman ng walang reseta ang evening primrose.

37+1 binigyan nko ng primrose ng ob ko. 2x a day. gusto ko ndin makaraos. 1cm plng ako, sana tumaas agad cm ko 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Same, 37 weeks ako nung e IE ako ni OB 1cm then til now 39 weeks wala pa rin, meron mga sakit2 pero di siya labor pain

2y trước

same here... sna makaraos na po tau lahat... 😇🙏

ask lang mga mi .. kailan ba dapat mag pa IE??.. kong may nararamdaman ka naba or depende sa ob mo?

ako din mi nung Wednesday 3cm na paudlot udlot labor ko eh gang ngayon

2y trước

naiinip nako pang 4th baby ko na .. pero natatakot parin ako maglabor haha .. naninigas lan sya , masakit balakang, masakit puson . walang spotting . may parang sipon lan . twing gabi sya super hyper magiinat , iikot, maninipa, mangangarate .. 😅🤣

Same 37 week's, yaan mo momsh lalabas yan pag time na ni baby

2y trước

true momsh ..