Anu po ginagawa nyo para madali mag labor

37weeks in 3days naku now kabuwan kuna po momsh. . puson palang sumasakit sakin lage saka nararamdaman kosi baby sa baba sa pem2x.. ko na parang gusto nanya lumabas sakit. .tinitiis kupalang nag aantay nalang ako labor sumasayaw sayaw ako para madali exercise lakad?ayaw pa ata ni baby lumabas pa advice po tnx???

2 Các câu trả lời

Nag pa IE ako momsh 36weeks pero sabi sakin sarado padaw sabi mag oopen lang daw pag nasa 37weeks na kaya nararamdaman kuna now sakit sa puson tuwing gabe ramdam kuna din si baby sa pem2x ko masakit. . at parang gusto nanya lumabas lalo na pag sumisipa sya malakas😫gusto kuna nga po maka raos kasi sabi nang midwife ko baka daw didaw po abutan ako nang edd ko

5y trước

Di pa tayo sure jan sis. Hehe. Baka aabot din ako ng 39 to 40.

Lakad lng mommy, then if kaya mo mag squat2.. di po kayo IE ng OB ninyo?