hello po mga mommies

37weeks and hindi pa po nagoopen cervix ko any tips po para mapabilis po maopen ng cervix?

2 Các câu trả lời

lakad lakad kalang mommy. ako napa sobra sa lakad dahil sa panganay ko every morning at hapon nag papalakad siya. 33weeks palang ako nag open na cervix ko kaya now naka bedrest lang ako hanga ngayon kase 2cm nako 35weeks and6days palang ako ang dami din gamot na iniinom para hindi mag tuloy tuloy lumabas si baby ko. lakad lakad kalang mommy

masyadong maaga pa mommy para mag open cervix mo ako nun 40 weeks nanganak ,medyo kabado ako kasi baka ma overdue na ako 1 week na ako nag take ng primrose oil then after 1 week ininsert niya sa vagina primrose oil para mag open na cervix ko. ayun kinabukasan ng makalawa nanganak na ako.