Close cervix

37weeks. Close cervix! Any suggest po para magopen cervix ko? Bukod po sa makipagDO kay hubby.

9 Các câu trả lời

squats po Momsh as long as hindi sumsakit puson mo walang limit na squats.pwede rin yoga for pregnant women.. . at 38 weeks 60 squats a day ako hanggang mag 40 weeks ako..

pineapple juice every morning ,lakad pag kagising , squat pag free time and kegel exercise. it helps a lot , 37 weeks and 3 days pag ie sa akin 6cm agad.

4y trước

Pineapple juice sa morning? After breakfast po ba? Or as in un ang unang inumin bago meal?

ako nga momsh 38 weeks 4 days stock sa 1cm ehh,,37 weeks pa ng open until now dn umakyat,,

4y trước

Try nyo po primrose madame nagsasabe effective dw po un pinagtake nadin ako ng ganun.. 38wks meh

39 and 6days na 1 cm parin nag squat din ako tapos lakad2..jujuju..tagal umakyat

Pineapple momsh. Pwedeng juice or yung fruit mismo. Tapos galaw galaw ka lang.

Lakas lakad ka na Sis. Tapos kain ka ng pinya saka mag squat squat po.

Same here😭 38wks nako bukas... Todo nadin me magexercise ayst..

Kain ka ng maasim mommy tas lakd lakad na todo muna excercise mo

insert eve prim po but better ask your ob.