Anxiety abt baby & work

37weeks & 5days lagi kong iniisip kung anong mangyayari samin ni baby pag di ako nag work, but iniisip ko rin kung pwede ko naba syang iwan after a month. Any advice anong dpat kong gawin ? Dapat ko ba syang iwan para matustusan ko pangangailangan nya, or mag stay ako kasama sya ? Abt sa father meron sya nun but di sapat ang kita nya at nagloloko narin, #advicepls #pregnancy #1stimemom

1 Trả lời

Hi! if iisipin ang pangaraw araw na kailangan ni baby sa tingin ko po need mo magwork. you just need to make sure na may magaalaga sa kanya na mapagkakatiwalaan.