Pananakit ng puson at puwetan.

37weeks and 4days ❤ Nung INAIE ako ni ob nung aug 21, 1cm na daw more lakad na daw ako. Start po kagabi panay na panigas ng tiyan ko, As in. Pero okay pa naman po kaya pa naman. Ngaun na naman pong hapon bigla bigla sumasakit ang puson ko, Na dumidiretso sa likod. Pero wala pa po ako mucusplug.#1stimemom #advicepls Ano po kaya ibig sabihin nun? 😊

14 Các câu trả lời

Malapit na yan sis. Kung palagi na maskit patakbo kna sa ospital