Breech @37weeks

37weeks and 3days na po ako nakakadalawang ultrasound na po this week pero breech po talaga may chance pa po kaya umikot si baby? Naglalagay po ako ng music and flashlight sa may bandang puson pero hindi mo umeeffect 🥺 please help po. #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Praying momsh. Yung chance maliit nalang para umikot si baby lalo kapag maalaki siya. Talk to your baby, continue mo lang yung mga ginagawa mo para maging cephalic dahil hindi naman imposible.

Hi mommy maliit n po un chance na maging cephalic position ni baby once mag 37weeks pero try mo po kausapin ng kausapin si baby na umikot na sya :) Keep safe mommy