37W3D today. May lumabas na sa akin na parang buong dugo followed by parang slime na color white.

37weeks and 3 days nako.Pag-uwe ko gling checkup, medyo masakit balakang at pwerta ko, pag-ihi ko may lumabas na parang buong dugo followed by parang slime na color white. Manganganak na kaya ako? Thank you po in advance sa mga magse-share ng experiences nla☺️

37W3D today. May lumabas na sa akin na parang buong dugo followed by parang slime na color white.
3 Các câu trả lời

yes po dapat naglalabor ka na po