37weeks 5days

37weeks and 5days today edd is dec 11 last check up 1cm na nagtatake na din ako ng primerose. And masakit na balakang ko then sa pwerta ko lalo na pagnaglalakad nahihirapan na ako. May white discharge ako lagi and last day may lumabas na parang sipon na may kunting dugo pero kunti lang.

5 Các câu trả lời

Same po sakin mi 1cm ako last week na check up ko tsaka may lumabas na malagkit(mucus plug na ata) then after 1 week pa nag 2cm kahit na naglalagay na ko ng primrose 😅

Same tayo edd mi, dec 11. Pero closed cervix pa ako. Share ko lang hehe

37weeks narin ksi ako at may lumabas nadin sakin na parang jelly...

mashie patingin ng last ultrasound mo po thank you.

2y trước

Yung reference po nabinabasa sa White paper like cephalic or ilan weight ni baby nyo po pwede po pabasa po?

lapit kana manganak mie