37 weeks and 2days DUGO AT MAY KASAMANG PARANG SIPON

37weeks and 2days napo ako Ngayong araw. kahapon pag gising ko ng umaga sa panty ko merong dugo namay kasamang white naparang sipon SA lapot at sabi ng ate ko manganganak naraw ako. Pero hanggang ngayon diparin ako nakakaramdam ng sakit pano po kaya ito?#pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom #pregnancy

6 Các câu trả lời

halos 1week ako nakaranas ng ganyan bago ko nanganak sa baby ko. 37 weeks and 6 days. pwede ka mag visit sa O.B mo to make sure na okay c baby sa tummy mo.. and

Punta kana sa ob mo pra macheck c baby ,saken nung may lumabas na ganyan kinabukasan nanganak nko :)

Kapag nagtuloy tuloy yung dugo mamsh much better punta ka sa lying in kung san ka manganganak

sakin after ko maranasan niyan 2 weeks pa saka ako nanganak

ASAP

aUp