Makakatulong ba ang pineapple juice pra mapabilis ang pagbopen ng cervixngtatake dn po aq ng eveprim

37weeks and 2days na po aq

1 Trả lời

sabi po ng ibang mommies nakaktulong daw po ang pineapplr juice. ako kasi from the start hnggang bago ko ipanganak mga baby ko palagi lang tlaga ako naglalakad ☺️ never take ng primrose, dto ko lng nalaman yan pag nagsasagot ako s mga unaswered post ☺️ tska kinakausp ko baby ko na wag nya ako papahirapan, pag gsto n nya lumabas eh lumabas na sya pra hndi nya ako mpphrapan at hndi dn sya mahhrapan ☺️

2y trước

okay lng po yan mi ☺️ makakaraos ka dn po ❤️🙏☺️