Sana Mapansin

37weeks 2days na ako. 36cm daw po yun laki ng tyan ko. Sobrang laki po ba para hindi kayanin sa Lying in. Tia

1 Trả lời

Nung 37 weeks ako sis, 33cm yung fundal measurement ko. Mejo malaki na daw sabi nung midwife (sa lying in ako nagpunta nun). Kaya nanigurado nalang ako na sa hospital manganak kasi first pregnancy ko po. At buti nalang sa hospital ako nanganak kasi mejo malaki nga si baby (3.89 kg) at kelangan nyang i-forceps para makalabas sya.