37week

37week ค้ะ เมื่อคืน เจ็บพุงจี้ดๆทั้งคืนเลยค้ะ. ใมใด้นอนเลย หายใปเเปปนึงเจ็บหายใปแแปปนึงเจ็บ ต้องหาหมอใมค้ะหรือเเค่เจ็บเตือน

1 Trả lời

ถ้าเป็นหลายชั่วโมงไม่หาย ไปหาหมอนะคะแม่

5y trước

เป็นตั้งเเต่ตี12ค้ะเจ้บเเล้วก้หาย พักใปนิดก้เจ็บอีก จนถึงประมาณตี4-5