37week เริ่มมีเจ็บท้องเตือน อีกนานไหมคะ จะคลอด รู้สึกกลัว🥹

37week เริ่มมีเจ็บท้องเตือน ท้องแรกด้วย รู้สึกตื่นเต้น และก็กลัวการเจ็บท้องจริงมาก หมอยังไม่ได้ซาวเลยว่าน้องกลับหัวหรือยัง 🥹

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ คลอดธรรมชาติด้วยรู้สึกกลัวและตื่นเต้นกับการเจ็บท้องจริงมากค่ะ ♥️✌🏻🙏🏻