แบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ

37week5day ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ เมื่อวานนี้รู้สึกมีน้ำไหลออกมาติดกางเกงนิดนึ่ง แต่ไม่รู้สึกปวดท้อง แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ แต่ตอนนั้นความดันขึ้นสุงด้วยหมอกลัวครรภ์เป็นพิษต้องผ่าคลอดค่ะ. ถัาคุณแม่ความดันปกติ อย่างอื่นปกติไม่น่าจเป็นห่วงอะไรนะคะ

อายุครรถ์เท่ากันเลยค่ะท้องแข็งเมื่อวานมดลูกไม่เปิดได้ยาท้องแข็งมากินเฉย งง กับหมอในใจไม่อยากให้คลอดใง555สู้อีกนิดเดียวจ้าแม่ๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่