แม่ๆค่ะแบบนี้เรียกท้องลดหรือยังค่ะ

37week4Dแล้ว ปวดอุ้งเชิงกรานมากๆน้องโก่งตัวบ่อยมาก เป็นสัญญานใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะแบบนี้เริ่มปวดทุกท้องวัน แต่ไม่ถี่#ท้องแรกคะ

แม่ๆค่ะแบบนี้เรียกท้องลดหรือยังค่ะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

แม่คิดว่าท้องมันลดลงมั้ยค่ะทำไมเรามองว่ายังไม่ลด