อยากจิแตกแร้วว

37Week4Day.​ อยากแตกแร้วจ้า​ เจ็บเตือนบ่อยมากก​ แถมตกขาวบุกหนักมากค่ะ​ แม่บ้านไหนอยากแตกแร้วมาอัปเดตมั่งน่ะจ่ะ???

อยากจิแตกแร้วว
1 Trả lời

บ้านนี้38+1แล้วคะมีแต่เจ็บเตือนแต่ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยอึดอัดมากตอนนี้😄

5y trước

บ้านนี้พากันสงสัยว่าในท้องมีอะไร​ 55สงสัยเจ้าตัวน้อยกำลังสร้างคอนโด​ คลอดเมื่อไหร่มาอัปเดตมั่งน่ะค่ะแม่