Sign of labor na po ba yung feeling na parang may bigla biglang pag pitik ng kirot sa balakang?

2 Các câu trả lời

contractions na po yan. nag pa ctg ako nan kase yung tipong lalakad ka tapos napitik nalang bigla yung kirot sa balakang parang mababali na para kang lapis ganorn hahaha tapos sumunod na dyan yung likod ko napakasakit nalibot sa harapan na nag pa er agad ako nag pactg ako aug 25, aug 26 check up ko lang, aug 27 post-cs 8:05am lumabas si baby 37 weeks and 3 days. bawal maglabor puputok matres ko kase cs ako sa una ko at maaga ako nakaramdam contractions kaya numipis matres ko kaya scary

pag Ang interval Ng sakit Ng tiyan mi ay 2-3minutes na Lang po ayun po Yung pinaka sign na manganganak ka na po. pero di po Kasi parepareho po.