ลูกดิ้นน้อยลง

37week ลูกดิ้นน้อยลงจากเดิม เเต่ยังรุสึกว่าดิ้นอยู่ ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องเริ่มโตเริ่มคับพุงแม่ ดิ้นได้ไม่เต็มที่นัก แต่ควรต้องดิ้นอยู่นะคะ ถ้าวันไหนไม่ดิ้นพบหมอเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากค่ะ วันนี้ไปเจอหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกหัวใจปกติดีค่ะ หมอนัดให้ไปวัดที่รพ.ทุกๆสองวันค่ะ 😊