ทีมพฤศจิกายน

37w แล้วยังเงียบอยู่เลย เงียบจนหมอจะนัดผ่าแล้ว แม่ๆกระตุ้นลูกน้อยยังไงบ้างคะ ใครมีวิธีดีๆ แนะนำหน่อย

เรากำหนดเข้าวันที่ 10 38w แล้วถ้ายังไม่ปวดท้องหรืออะไรหมอเขานัดฉีดยาเร่งคลอดวันที่ 4 นี้ ตอนนี้หมอบอกว่าพร้อมคลอดได้แล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย

2y trước

นี่เคยคลอดธรรมชาติมาก่อน หมอเขาก็เลยพิจารณาว่าถ้าอาทิตย์นี้อาทิตย์หน้าถ้าไม่มีปวดท้อง วันที่ 4 นี้เขาจะฉีดยาเร่งคลอดให้หรือหรือทำอะไรก็ไม่รู้นี่ก็แอบกลัวๆนิดๆ ถ้าผ่าหรอผ่าก็ไม่กล้าผ่ากลัว อยากคลอดธรรมชาติมากกว่าแผลอ่ะคลอดธรรมชาติน่ะหายไวมากกว่าผ่าแล้วแต่คน ว่าจะผ่าหรือจะคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้ 39 4 ทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ คลอดธรรมชาติรอได้ถึง 40w นะคะถึงจะโดนกระตุ้น ถ้าน้องผิดปกติ ตามธรรมดาหมอก็จะนัดผ่าค่ะ ปกติเคสผ่าคลอดก็ 38w ถึงผ่าให้

2y trước

บ้านนี้รอดูอีกทีคะ รอ38วีคเต็มก่อน ถ้าน่องยังไม่กลับหัว คุณลุงหมอก็จะนัดผ่าแล้ว

บ้านนี้39+2ยังเงียบยุเลยคะ หมอนัดตรวจอีกวันที่27ถ้าไม่คลอดคงจะกระตุ้นแล้วจ้า แม่ๆคนไหนกระตุ้นปากมดลูกแล้วคลอดเลยมีไหมคะ

ทางนี้ 40w เลยค่ะน้องยังเงียบ ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ หมอต้องเร่งคลอดก็ไม่เปิด เลยนัดผ่า 40w4d ออกมาน้องแข็งแรงเลยค่ะ

ลองเอาไฟฉายส่องที่หน้าท้องดูคะ เพราะลองเองแล้วคะน้องดิ้นบ่อยจนเจ็บท้องออกเองเลย

2y trước

เดียวจะลองทำดูนะคะ ขอบคุณคะ

เรา กำหนด4พ.ย.แต่หมดนัดผ่า31ต.ค. ท้อง2 ท้องแรกก็ผ่าจ้า อยากแตกแล้วอึดอัดมาก☺️

2mo trước

ท้องเเรกผ่าดมยาสลบหรอค่ะ

37W เหมือนกันคะ มีแต่อาการเจ็บเตือน หมอนัดผ่า วันที่4 แต่แม่อยากเจอน้องก่อนแล้ว🥰🥰

2y trước

อีกนิดเดียวก็จะได้เจอน้องแล้วนะคะแม่ 🤗🤗

บ้านนี้38วีคกำหนดคลอด 8พย.เงียบอยู่เลยเหมือนกันค่ะมีอาการเจ็บหน่วงๆกับท้องแข็งค่ะ

2y trước

เช่นกันค่ะ🥰🥰

บ้านนี้นัดคลอด24ต.ค มีแต่เจ็บเตื่อน ต้อนนี้40+1แร้ว ยังไม่อยากออกเลย ปวด และเจ็บมาก

2y trước

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ

บ้านนี้37+5ค่ะมีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องจ้ายังไม่ได้ไปหาหมอเลยรอดูอาการก่อน