37w หมอนัดอีกครั้งก็ใกล้คลอดเเล้ว หมอนัด9สิงหา นัดคลอด10สิงหา ปกติไหมค่าเเม่ๆ

37w เเล้ว หมอนัดอีกครั้งก็9สิงหา ทำไมนานจัง ทำไมไม่เหมือนเเม่ๆบ้านอื่นกันเลยที่หมอนัดถี่ๆ ปกติไหมค่ะ 😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

วันนี้ไปหาหมอเหมือนกัน36w6d หมอนัดไปอีกวันที่8เดือนหน้าค่ะ