สอบถามแม่ๆค่ะ

37w วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ ไม่ถึง10ครั้ง และท้องแข็งบ่อย5นาทีครั้ง10นาทีครั้ง และแข็งนาน ควรรอดูอาการอีกหรือไปโรงบาลดีคะ

1 Trả lời

ควรไปรพ.ค่ะอายุครรภ์เท่าตอนที่ท้องอยู่เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะเลยได้ยาเหน็บมาเหน็บทุกคืนจนหมดค่ะแล้วก้ดีขึ้นจนคลอด38+5ค่ะ