ปวดท้อง 37w

37w รู้สึกเจ็บช่วงล่าง ยิ่งเวลาลูกดิ้นเจ็บมากเดินไม่ไหวเลย ปวดท้องเหมือนท้องเสียเเต่ไปเข้าห้องน้ำเเล้วถ่ายไม่ออกเลย เเต่ปวดท้อง อาการมันเป็นไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนใกล้คลอดค่ะ แต่ยังไม่คลอดนะคะ