เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

37w รู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน แต่เจ็บแบบทนได้ค่ะ เต็ม10ให้ระดับความเจ็บ1-2 เจ็บแปปๆแล้วก็หาย ประมาณหนึ่งถึงสองนาที แล้วมีท้องปั้นด้วยค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินนะคะ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ แม่ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บจริงจ้า ถ้านอนพักแล้วไม่หาย เป็นทุก2-3นาที ไปหาหมอเลยจ้า

5y trước

ไปหาหมอยังค่ะ