น้ำหนักก่อนคลอด

37w+6d ลูกหนัก3,032กรัม ถ้าคลอดวันที่22 มีเวลาอีก2วัน น้ำหนักจะถึง3,100ได้มั้ยคะ กลัวลูกน้ำหนักน้อยเกินไปค่ะ

2วัน น่าจะถึง หรือเกินอยู่นะคะแม่ กินนม ไข่ กินกล้วยน้ำว้ารอค่ะ

3020ไม่น้อยนะคะแม่กำลังพอดีเลยค่ะ