ปวดท้องแปล๊บๆ

37w+2 มีอาการเจ็บท้องแปล็บๆ ปวดร้าวๆ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก คือการเจ็บเตือนมั้ยค่ะ

จะเป็นเวลา ลุกขึ้นหรือเวลานอนนานๆใช่มั้ยคะ ท้องใหญ่มากแล้วมดลูกขยายเต็มที่ ลูกตัวโตมากแล้วก็จะเป็น แปล๊บๆ หน่วงๆ ค่ะ

5y trước

ค่ะ เราก็เริ่มหน่วงมาตั้งแต่30วีคแล้วค่ะ ตอนนี้36วีค แทบจะคลานไปแล้วค่ะ ท้องใหญ่มาก ปวดขาหนีบ หน่วงหัวหน่าว ร้าวก้นกบ ปวดหลังมากๆค่ะ

ใช่ค่ะ