37w 1d ไม่มีเจ็บเตือน

37w 1d มีอาการปวดขาหนีบ ปวดสะโพก แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย ใกล้ยังคะ กลัวแยกไม่ออกระหว่างเจ็บเตือนกับเจ็บคลอด 😆#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนเราท้องก็ไม่มีอาการเจ็บเตือนค่ะ ถึงกำหนดคลอดก็ปวดท้องคลอดเลย 😅