นั่งท่าผีเสื้อแล้วจะคลอดไวขึ้นจริงไหมคะ

37w เริ่มนั่งท่าผีเสื้อได้ไหมคะ แม่ๆคนไหนนั่งท่าผีเสื้อแล้วคลอดไวบ้างคะ อยากเจอหน้าต้าวก้อนแล้วว หรือมีวิธีไหนที่คลอดง่ายๆแชร์กันหน่อยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวไม่จริง ไม่มีวิธีไหนที่ทำแล้วจะคลอดไวค่ะ

2y trước

อึดอัดมาก อยากแตกแล้ว 😅