ถามแม่ๆค่ะ

37w6d มีอาการท้องแข็ง ปวดหน่วงๆร้าวๆเหมือนปวด ปจด.ร้าวลงขา เป็นๆหายๆ แต่เปนครั้งนึงก็ปวดยาวกว่า ปกติค่ะ มีตกขาวไหลเยอะขึ้น แต่ยังไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน นี่เป็นอาการปกติหรือใกล้คลอดคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนคร้รองจับเวลานะคร้ถ้าเป้นทุก5-10นาทีต่อชั่วโมงรีบไปหาหมอคร้