37w5d แล้วมีแม่บ้านไหนปากมดลูกเปิดแล้วบ้างคะ

37w5d แล้วมีแม่บ้านไหนปากมดลูกเปิดแล้วบ้างคะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอกระตุ้นปากมดลูกไป มดลูกเปิด 1 ซม.แล้ว อยากทราบว่า แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วอีกนานมั้ยกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่มค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ยังเงียบอยู่เลยคะ คุณแม่คลอดรึยังคะ

คลอดยังคะ