แตกแล้วจ้า

37w5d น้ำหนัก 3,320 g ผู้ชายคับ ย้ายจาก11กันยายนมาเป็น26สิงหาคม

แตกแล้วจ้า

ดีใจด้วยค่ะแม่กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยอยากย้ายเหมือนคุณแม่บ้างจังหอบไม่ไหวแน้ววว💖🤏🏻

2y trước

สู้ๆค่ะอีกนิดเดียว🥰

กำหนด10กย อยากแตกเหมือนกันคะ ยินดีด้วยค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ❤️

กำหนดตลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย 😂 ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่เมื่อคืนเริ่มเตือนแล้ว อยากย้ายวันบ้าง😂😍🤰🏻

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบไม่มีวี่แววเลย...

อยากแตกบ้างจัง 38 สัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทั้งที่ท้องแรก36+5

มีอาการยังไงคะตอนนี้37วิค5วันกำหนดคลอด13กันยายนมีอาการท้องเตือนคะ

2y trước

ท้องปั้นถี่ มีมูกเลือดออกค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก็ 11 กันยาเหมือนกัน ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด11กย.ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยจ้า อยากแตกแล้ว

มีอาการยังไงบ้างคะแม่ ทางนี้กำหนด12/9 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🥺

2y trước

คลอดเองหรอคะ