วันนี้พึ่งไปฝากครรภ์มา 37w4D

37w4D หมอนัดฝากครรย์ตามปกติ แต่วันนี้หมอตรวจภายใน มดลูกเปิด1เซ็น หมอไห้กลับมาดูอาการที่บ้านอยากทราบว่าอีกนานไหมคะ กว่าจะคลอด

ถ่าบ้านนี้น่ะ เป็นเหมือนแม่อีกไม่กี่ ชม อาจจะ3-4ชม คลอด แต่บ้านอื่นอาจใช้เวลาเป็นวันกว่าๆได้แต่เตรียมตัวใว้ให้ดีน่ะแม่ไกลคลอกแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️