Dahon ng Atis

37W4D pregnant. Nung huling IE ko, sabi close cervix pa daw ako. Ang sabi ng midwife sakin, pakuluan ko daw iyong dahon ng atis para mag open na sya. Sino po nakatry non sa inyo? Thank you po sa mga sasagot.

1 Trả lời

Momshie ang full term ay 39 weeks to 41 weeks. If gusto mo mag normal delivery na sure na developed na developed na lahat kay Baby pati ang brain, Go for the full term week. At saka si baby naman lalabas sya kung kelan nya gusto kaya dapat di ka magworry :) as long as healthy kayo pareho