ปวดจิมิเวลาจะพลิกตัว ใครเป็นบ้างค่ะ

37W3d แล้วค่ะ ปวดตรงจิมิมาก เวลาเดินกะปวด เวลาจะพลิกซ้ายขวาทีก็ปวดมากๆ ถามแม่ๆที่มีอาการเดียวกัน แบบนี้เรียกว่าไกล้จะคลอดยังค่ะ😆😂😅

1 Trả lời

นน.ครรภ์ที่เพิ่มขึ้น มดลูกขยายตัวทำให้เวลาเดิน ยืน ขยับตัวเกิดอาการปวดได้คะ