ไม่ปวดท้องมีเลือดไหล

37w3d มีอาการเลือดไหลเป็นสีแดงสดไม่ใช่มูกเลือดประมาณ 5 ทุ่ม ไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสิ้น มีท้องแข็งบ้างเล็กน้อย จนตอนนี้ 7 โมงเช้าก็ยังไม่ปวดท้อง มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นอาการแบบนี้แล้วคลอดภายในวันนี้ไหมคะ คุณหมอรอดูอาการอยู่จ้าว่าจะได้อยู่คลอด หรือกลับบ้านจ้า รุ่นมากค้าาา?

ไม่ปวดท้องมีเลือดไหล
1 Trả lời

บ้านนี้ไม่มีอาการอื่นเหมือนกันค่ะ แค่ท้องแข็งอย่างเดียว แต่ของเราแอดมิทรอคลอดเลยน้า

5y trước

ไปรพ.ตี3 คลอด8โมง50ค่ะ