มีน้ำใสๆมีเลือดผสมแบบนี้อันตรายไหมคะ กังวลมากเลยคะแม่ๆ🥺

37w3d มีน้ำใสๆกับเลือดผสม ไหลมาแบบนี้ตั้งแต่เช้า เป็นเพราะอะไรคะ แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ และมีอาการท้องแข็งเป็นช่วงๆคะ แต่ยังไม่ปวดท้องคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

มีน้ำใสๆมีเลือดผสมแบบนี้อันตรายไหมคะ กังวลมากเลยคะแม่ๆ🥺

น่าจะมูกเลือดปากมดลูกน่าจะเปิดหรือป่าวคะไป รพ.ด่วนค่ะ

2mo trước

ยินดีด้วยจ้า🥰🥰

แม่โดนกระตุ้นมั้ยค่ะ

2mo trước

ไม่โดนจ้า 😆

คลอดยังคะแม่

2mo trước

คลอดเรียบร้อยวันนั้นเลยค่าา 👶🏻😍