แม่ๆบ้านไหนคลอดพฤศภาคมบ้างคะ

37w3d แล้วอยากเห็นหน้าตัวเล็กเร็วจัง

แม่ๆบ้านไหนคลอดพฤศภาคมบ้างคะ

ตื่นเต้นแทนค่ะ ท้องสวยด้วยขอให้แม่และตัวเล็กสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

5y trước

ท้องโต สวยมาก

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ... ตื่นเต้นอนากเจอเค้าไวๆเหมือนกันตะ

5y trước

ขอบคุณคะ 😍

งงค่ะ คลอดเดือนพฤษภาคม นี่สิงหาแล้วนะค่ะ ยังไม่คลอดอีกเหรอค่ะ

5y trước

แม่เขาโพสเมื่อ3เดือนที่แล้วค่ะ

ว้าววว37w3d เท่ากันเลย แม่ลูกสุขภาพร่างกายแข็งแล้วนะคะ

คุณแม่ท้องสวยมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ😊

5y trước

เจ้าของโพสต์เขาโพสต์ตั้งแต่3เดือนที่แล้วค่ะ

เดือนกันยายนจ้า วันที่1 36+2 แล้วคะ

น่าจะได้ลูกชายแน่ๆเลย

พฤษภาคมค่ะ

เท่ากันเลยค้ะ 37w3d