เเตกเเล้วจร้า

37w2วัน 2800กรัมครับ

เเตกเเล้วจร้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ทั้งคู่สุขภาพแข็งแรงปลอดภัย เลี้ยงง่ายๆนะเจ้าตัวเล็กก

น้องคลอดเท่าอายุครรภ์ตอนนี้เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

ยินดีด้วยคะคุณแม่ บ้านนี้อายุ ครรภ์ 37 5 ยังเงียบอยู่เลยแม่อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ❤️

ยินดีด้วยน่ะค่ะโตไวๆเลี้ยงง่ายๆน่ะลูก

ยินดีด้วยนะคะ​ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆค่ะ

ดีใจด้วยค่า น้องน่ารักมากค่ะ

แข็งแรงๆทั้งสองคนนะค่ะ❤️🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️