คลอดแร้ว

37w2คลอดเมื่อวาน4/ต.ค/62 ...2760กรัม ผู้หญิงจร้า?? แม่ปวดจิ๊บิ๊หลายไม่หาหมอปากมดลูกเปิด3เซ็นหมดให้รอคลอดเรยจร้า #ความเจ็บปวดที่งดงาม??

คลอดแร้ว

ตอนนี้อายุครรน์ 39 w. 4 วันปวดจิมิเหมื่อนกันค่ะ..แต่ต้องรอให้น้ำเดินก่อนค่ะ..ทรมานมากตอนเดิน

5y trước

ให้แข็งเเรงทั้งแม่กับตัวเล็กเลยนะค่ะ😍😍

ยินดีด้วยค่ะที่ว่าปวดปวดแบบไหนค่ะแชร์ประสบการทีค่ะแม่บ้านนี้ก็ปวดพรุ่งนี้37wแล้ว

5y trước

แม่บ้านนี้ก็ปวดเป็นบ่งครั้งค่ะ37วีคพอดี

เจ็บจิมิมากเลยไปหาหมอหรอค่ะแม่บ้านนี้ก็ปวดมากจนลุกแทบไม่ไหว

5y trước

ไม่มีอาการอื่นร่วมใช่ไหมค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะอายุครรถ์เท่ากันท้องแรกกังวนค่ะ

ยินดีด้วยค่าา ขอให้แม่และน้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ😙

แม่บ้านนี้เปิด2เซ็นหมอให้กลับบ้าน

ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

37+6ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😅

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินด้วยค่ะ น่าชังมาก