บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

37w2d. คุณแม่บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ. กังวลไปหมดใกล้คลอดแล้วเจ็บใต้ราวนม นอนตะแคงก็เจ็บ นอนหงายก็หายใจไม่ออก กว่าจะกลับได้แต่ละวันลำบากมาก. วันไหนหลับสนิทหน่อยก็ฝันว่าลูกหลุดบ้าง แท้งบ้าง ลื่นล้มเลือดไหลบ้าง ไม่สบายใจเลยค่ะ. มีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้นอนหลับสบายๆบ้างค่ะ. ช่วงใกล้คลอดนี้ทรมานสุดๆกว่าจะผ่านแต่ละวันไปได้.

1 Trả lời

อึดอัดเหมือนกันค่ะ ลุกก็โอยนั่งก็โอย พลิกตัวทีปวดเมื่อยไปหมด สู้ๆนะคะ ✌🏻

5y trước

นับวันรอแล้วค่ะแม่ อยากแตกมากๆ