อันตรายไหม?

37w1d ปวดตรงจิ๊มิ๊เป็นอันตรายไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ไม่หรอกค่ะเป็นเรื่องปกติของแม่ๆท้องแก่นี้ท้อง2เริ่มปวดตั้งแต่5เดือนเลยค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดค่ะแม่😊😊😊

บ้านนี้รู้สึกปวด ปวดไม่พอเหมือนมันจะบวม😂 พึ่งจะ36+1

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมาก

ปกติจ้า น้องกำลังจะกลับหัว

ปวดเหมื่อนกันค่ะ บวมด้วย

ไม่อันตรายค่ะ ปกติค่ะแม่

เป็น​เหมือน​กัน​ค่ะ

37+3เป็นเหมือนกันค้ะ

เป็นเหมือนกัน

ไม่อันตรายค่ะ