สอบถามหน่อยค่ะ

37 สัปดาห์ ซาวตอน 32 สัปดาห์ หมอบอก น้ำหนักน้อง 2599 อาจคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ มีอาการท้องแข็งถี่ ปวดปากมดลูกมาก แต่ไม่มีเลือดออก ใครเคยเป็นมั้ง ปวดหน่วงไปหมด ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

จับเวลาเลยค่ะ 1ชม. แข็ง8-10ครั้งต้องหาหมอ

ไปหาหมอเลยคะแม่