คลอดเดือนธันวาคมวันที่ 25 แต่กลัวตอนกริบกับตอนเย็บ

37 สัปดาร์กว่าแล้ว ไกล้วันคลอดเข้ามาทุกที ยังไม่หายกลัวเลย ท้องแรกด้วย กลัวตอนกริบกับตอนเย็บ แม่ๆบ้านไหนผ่านมาแล้ว เล่าประสบการ์ให้แม่บ้านนี้ฟังหน่อยนะค่ะ กลัวมากค่ะ

บ้านนี้ก็กรีดช่องคลอดค่ะ แต่ไม่รู้สึกเพราะความเจ็บท้องคลอดจะเจ็บกว่า และตอนเย็บก็ไม่รู้สึกอะไรเลย สงสัยจะฉีดยาชา

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เจ็บท้องจนชา555