มีน้ำใสๆไหล ออกมา

37 wk มีน้ำใสๆ ไหล แต่ไม่เยอะมาก พอเปียกกกน.ระดับหนึ่ง เพราะหมอบอกน้ำคล่ำจะไหลนองเลย มันคือน้ำอะไรคะ ไหลตี 2 และ 7 โมงเช้า 2 รอบวันนี้ค่ะ

มันจะเป็นเหมือนปัสสาวะแต่ออกมาเรื่อยๆแล้วไหลไม่หยุดค่ะแสดงว่าน้ำเดิน พอน้ำเดินแม่ก็จะเริ่มเจ็บท้อง นั่นแหล่ะคุณแม่จะออกแล้วพร้อมไปรพ.เลยจ้า เราดูในกูเกิ้ลเขาว่าน้ำเดินให้รีบไปรพ.เพราะเด็กอาจขาดอากาศหายใจเพราะถุงน้ำเขาแตกแล้วจ้าา

ก็น่าจะน้ำคร่ำนะคะ แต่คงยังไม่เรียกน้ำเดิน เพราะน้ำเดินก็อย่างที่หมอบอกไว้ ไปหาหมอก็ดีนะคะ ไหลหลายรอบแล้ว อายุครรภ์พร้อมคลอดแล้วด้วย