นอนไม่หลับเลย

37 week+4day แล้ว แม่ๆคนไหนนอนไม่ค่อยหลับ้าง....แม่คนไหนมีวิธีให้นอนหลับบ้าง.....#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้นอนหลับยากตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ อาศัยฟังเพลงกล่อมเด็ก ฟังธรรมะ ก็พอทำให้หลับไปได้ค่ะ